Hãy đăng nhập để sử dụng dịch vụ!

Đăng nhập (sử dụng tài khoản của Diễn đàn)

Đăng ký

Hướng dẫn nạp tiền bằng thẻ cào

Giới thiệu về công cụ thanh toán trực tuyến của KetcauSoft

Từ ngày 24/12/2013, KetcauSoft chính thức áp dụng hình thức thanh toán trực tuyến CHIP, với hai ưu điểm vượt trội so với hình thức thanh toán cũ:

  • Không có thời gian chờ. Khách hàng sẽ nhận CODE ngay sau khi thanh toán.
  • Quản lý CODE. Ngoài việc chuyển CODE thông qua email, CHIP cũng cung cấp tài khoản lưu trữ để lưu lại thông tin về các lần thanh toán, và CODE các phần mềm trong các lần thanh toán.

 

Nạp tiền vào tài khoản

Sau khi đăng ký tài khoản, khách hàng thực hiện Nạp tiền vào tài khoản bằng cách click vào Nạp tiền trên thanh quản lý, hoặc truy cập địa chỉ: http://www.ketcausoft.com/chip/nap-tien-the-cao.php

Khách hàng nạp tiền vào tài khoản bằng cách sử dụng thẻ điện thoại của các nhà mạng: VIETTEL, MOBIPHONE, hoặc VINAPHONE.

Sau khi khách hàng nhập đầy đủ các thông số và click Nạp tiền, website sẽ truy vấn tới các nhà mạng tiến hành kiểm tra tính hợp lệ của thẻ, việc truy vấn được thực hiện ngay lập tức. Nếu thẻ hợp lệ, số tiền tương đương với 80% giá trị của thẻ sẽ được cộng vào tài khoản của khách hàng. Khi giá trị tài khoản đủ với giá trị phần mềm cần mua, khách hàng có thể tiến hành mua phần mềm ngay sau đó.

(Ghi chú: Theo quy định của nhà cung cấp dịch vụ, giá trị thẻ cào sẽ bị trừ đi 20% phí dịch vụ, do đó số tiền được cộng vào tài khoản chỉ bằng 80% giá trị của thẻ)

 

Mua phần mềm

Sau khi nạp tiền, khách hàng click vào Banner, hoặc truy cập địa chỉ: http://www.ketcausoft.com/chip/ để thực hiện việc mua phần mềm.